Nha trang nổi tiếng là một vùng đất du lịch thu hút được rất đông khách du lịch mỗi năm. Nha trang không chỉ có cảnh đẹp, đặc sản phong phú, con người thân thiện mà còn nổi tiếng với những món ăn ngon. Vậy nên ăn gì khi đi du lịch giá rẻ tại nha trang?

Ăn ngon tại Nha Trang
Đây là một số đặc sản tôi cho là ngon, bổ, rẻ, tại Nha Trang
-> Cơm tấm Trung
10/4 Lý Tự Trọng, TP.Nha Trang, TP Nha Trang, Khánh Hòa.- Đối diện trường Lý Tự Trọng (cùng tên đường)


Am thuc nha trang-du lich nha trang
Bún bò giò heo o thi, 20 Phan Chu Trinh, Nha Trang
Giá từ 25 tô nhỏ / 35K/tô lớn.
Thịt bò mềm, thơm, nước lèo cũng vừa miệng, ăn rất thích.
Am thuc nha trang-du lich nha trang

->Bánh canh
Cô Lộc 30 phan chu trinh, Nha Trang
Cách chỗ bún bò 5 căn nhà, giá rẻ.
Hai người ăn chừng 30K, nhưng tốt nhất là nên ăn gấp đôi mới đủ no.
Cháo Gà: Huỳnh Lai - 2 Phan Chu Trinh, Nha Trang
Chiều chiều tôi ghé chỗ này mua cháo cho Khang. Chắc tại có duyên hay sao mà tôi ăn nhiều món ở đường này.
Bò Lạc Cảnh - 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm
Ngon nhất là bò nướng.
Nếu bạn có đủ kiên nhẫn hoặc nhâm nhi từ từ có thể ăn Chả tôm quấn mía nướng, sẽ được mang ra sau 30 phút.
Nem Đặng Văn Quyên Nha Trang
16B Lãn Ông, góc ngã tư Lê Lợi
- 25K/phần.

Am thuc nha trang-du lich nha trang

Nhiều thông tin từ internet cho biết chỗ ăn ngon là hoặc là Quán Nem Ngọc Tiên 59 Lê Thành Phương hoặc Đặng Văn Quyên. Tôi ăn cả hai nơi, thì thấy Đặng Văn Quyên có vị trí thoáng hơn, rau tươi sống, phục vụ tốt hơn và quan trọng nhất: ăn ngon hơn với giá cũng vậy. Có thể với khẩu vị mỗi khác, nhưng nếu ăn thêm lần nữa, Đặng Văn Quyên là lựa chọn chứ không phải Ngọc Tiên.
Bao lâu nay, nhiều người biết tiếng nem Ninh Hòa như một món đặc sản ấn tượng, ăn một lần mà nhớ mãi. Thế nhưng nem Ninh Hòa nổi tiếng lại không phải tại chính xứ sở nó sinh ra. Sau hơn 20 năm vượt 34 km xuất hiện tại thành phố Nha Trang, nem nướng Ninh Hòa dần được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Nem nướng Nha Trang” dù cách chế biến, hương vị và cách ăn như bao đời nay vẫn vậy.
Nem nướng Ninh Hòa chủ yếu được làm từ thịt heo. Đúng chuẩn phải là thịt heo đất đỏ bản xứ nổi danh “Mây Hòn Hòe, heo đất đỏ”. Con heo nặng cả tạ nhưng người ta chỉ lấy được 10 ký thịt đùi để chế biến. Thịt đùi heo nóng được xay giã nhuyễn, thêm chút mỡ phần và da heo thái nhỏ nướng lụi giòn giòn sần sật, trộn gia vị tỏi, tiêu. Viên hỗn hợp thịt heo thành miếng, xiên nướng trên bếp than hồng. Nghe tiếng mỡ nổ lách tách trên bếp lửa, ngửi mùi thơm ngào ngạt của thịt heo nướng đã thấy ngon miệng.
Quán Bar sailling Clubở gần góc ngã tư Trần Phú - Biệt Thự
có thể đi bộ qua chỗ này, quán đẹp, có thể đi bộ ra biển, không gian thoáng. Ở đây đa số là dân Tây, chỉ có một số ít người Việt, và vô số các em chân dài thật sự lẫn chân dài "đú".
Saillingclub-du lich nha trang

Quán Bar sailling Club phục vụ suốt đêm...

Bar Saillingclub-du lich nha trang

Nếu đi đúng ngày, bạn có thể gặp các DJ được mời từ các nước bạn, ca múa nhạc hoặc múa lửa trước khi nhạc mở to và mọi người túa ra nhảy nhót. Thường thì 11h mới bắt đầu đông và có thể ở lại chơi đến sáng.