Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2

  Mặc định Các Loại Thị Thực Việt Nam

  Thị thực du lịch: Thị thực du lịch thường có thời hạn 1 tháng, cho phép nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.
  Thị thực thương mại: Thị thực thương mại thường có hiệu lực trong vòng 3 tháng, trong đó người được cấp có thể nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và có quyền làm việc tại quốc gia đến. Hiện nay, việc xin thị thực thương mại đã rẻ hơn và thủ tục đơn giản hơn, mặc dù phí cấp thị thực thương mại vẫn cao gấp đôi phí cấp thị thực du lịch.
  Thị thực du học: Thị thực du học thường được cấp khi bạn đã đến quốc gia du học. Bạn có thể vào Việt Nam bằng thị thực du lịch, ghi danh vào một lớp học tiếng Việt và sau đó nộp đơn cho công an xuất nhập cảnh để xin thay đổi tình trạng thị thực. Trên thực tế, tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty du lịch để họ hỗ trợ việc xin đổi trạng thái thị thực cho bạn.
  Thị thực quá cảnh (Thị thực tại thành phố ghé thăm): Loại thị thực này có thời hạn hiệu lực tối đa là 5 ngày. Cục xuất nhập cảnh sẽ cấp thị thực quá cảnh cho các đoàn khách du lịch có hướng dẫn viên đi kèm. Mỗi đoàn khách du lịch phải có lịch trình rõ ràng và có bảo lãnh của đại lý du lịch tổ chức tour du lịch đó.

  How much does it cost to get Vietnam visa on arrival totally

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  ờh, giờ mới biết

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •