Lấy thành phố Tuy Hòa làm trung tâm, lúc du lịch đến nơi này bằng ve may bay gia re di Tuy Hoa, bạn có thể bố trí hành trình để ngao du các địa danh tuyệt đẹp ở dải đất miền Trung thân thương. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về địa danh Vực Phun nhé.

Từ P.Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa đi về phía Tây theo trục đường ĐT 645, rồi rẽ về phía Nam xã Hoà Mỹ Tây thuộc huyện Tây Hòa, tiếp đó đi thẳng vào vùng núi Đá Đen, rồi ngược lên đầu nguồn sông Bánh Lái sẽ thấy một thác nước của dòng suối Cái cao 15 m tuôn xuống giữa hai bên vách núi rất kỳ vĩ. Đó là thắng cảnh Vực Phun.Sở dĩ có tên gọi này bởi do cấu tạo địa chất giữa phía trên vực là các tầng lớp đá rắn chắc và phía dưới vực là tầng đá mềm bị xâm thực xói mòn dần theo năm tháng tạo thành hố. Nước từ thượng nguồn chảy xuôi lao xuống hố vực tung bọt trắng xoá như thể từ bên dưới có 1 vật đồ sộ phun nước lên cao vậy.

Bờ vực có chỗ là vách đá cheo leo, dựng đứng như bức tường thành, cóchỗ là những phiến đá rộng to, phẳng lỳ, khiến hình dạng Vực Phun thật đa dạng và hùng vĩ. Xung quanh vực là khu rừng nguyên sinh. Ngoài cảm giác thư giãn lúc hòa mình vào dòng nước mát lạnh của dòng suối dưới chân thác, điều thú vị là người ta được khám phá các bí ẩn của vùng núi Đá Đen hay men theo những đường mòn khám phá thượng nguồn sông Bánh Lái. Khi mua ve may bay gia re di Tuy Hoa để khám phá Vực Phun, du khách sẽ được thưởng ngoạn 1 vùng phong cảnh non sông hữu tình cùng với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn cho mùa hè này bạn nhé.

Mặc dầu có tương đối ít chuyến bay cũng như hành trình từ các hãng hàng không tới Tuy Hòa, nhưng lượt khách đặt ve may bay gia re di Tuy Hoa tại đại lý chúng tôi cũng không hề giảm, mùa hè này tới Tuy Hòa là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và lý tưởng cho chuyến đi của bạn, hãy nhanh tay gọi ngay số 0916 398 519 để đặt được chỗ ngồi tốt và giờ đi ứng ý nhất.