Tour đi Dallas
- Bạn là người yêu thích nghệ thuật và sẵn sàng bỏ hàng giờ để ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật công phu?

Bạn cũng là người biết thưởng thức ẩm thực, không bỏ qua bất cứ món ngon nào mới lạ, hấp dẫn hay bạn là người yêu thích khám phá, mạo hiểm, và đi du lịch?


Nếu bạn thuộc một trong ba nhóm trên, chắc chắn Dallas là nơi lý tưởng dành cho bạn! Còn nếu vẫn chưa tin, Mix Tourist sẽ đưa ra những lý do đủ để thuyết phục bạn ngay sau đây!
Dallas là một trong những thành phố có sức hấp dẫn nhất đối với những ai yêu thích nghệ thuật từ mọi nơi trên thế giới. Ở đây, du khách sẽ cảm thấy chưa bao giờ được đến gần nghệ thuật đến thế!
Trong giới mỹ thuật, Dallas tự hào là nơi có nhiều bảo tàng, và những công trình kiến trúc đoạt giải thưởng về nghệ thuật và văn hóa của thế giới. Các lễ hội, triển lãm, chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra liên tục, cũng chính là lý do cho khiến cho tất cả các khách sạn tại Dallas luôn có nguồn thu nhập khủng mỗi năm.
Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, Dallas thực sự còn là một thiên đường ẩm thực. Chắc chắn khi tới đây, bạn sẽ không thể từ chối thưởng thức món bò nướng cay nồng hay bánh khoai tây rán béo ngậy, món bánh thịt chiên giòn tẩm phomat… Tất cả đều được nấu bởi những đầu bếp Mexico chính hiệu.
Đây là nơi có thời tiết tuyệt đẹp vào mùa xuân và mùa đông​


Dallas có khí hậu cận nhiệt đới ẩm và đây cũng chính là một trong những điểm nóng nhất tại Mỹ. Vì vậy theo Mix Tourist, các bạn nên ghé thăm thành phố này vào mùa xuân, thời điểm này nhiệt độ không quá nóng, và cũng là mùa mà Dallas đẹp rực rỡ trong sắc màu của các loài hoa.Những lí do vừa rồi của Mix Tourist đã đủ để thuyết phục các bạn rồi chứ? Hãy một lần Tham gia Tour đi Dallas để có những trải nghiệm tuyệt vời các bạn nhé! Để đăng ký