Cùng vé máy bay đi Nagoya du lịch bạn sẽ được đến thăm thành phố lớn thứ 3 ở miền trung Nhật Bản, nó mang một vẻ hài hòa, sang trọng và quyến rũ không giống như những ồn ào, mạnh mẽ của các thành phố khác ở Nhật Bản. Cùng chúng tôi đặt vé máy bay đi Nagoya du lịch và khám phá các khu vực đô thị lớn nhất của Nhật Bản.

Từ cảnh quan đến con người tất cả đều là những điều tốt đẹp để làm dịu lòng người có thể nắm lấy. Điểm đầu tiên mà bạn khongnen bỏ lỡ trong ngành du lịch thành phố Nagoya là Inuyama-j - một trong những lâu đài cổ xưa nhất ở Nhật Bản.
Lâu đài Inuyama-jo không chỉ kiến trúc độc đáo thu hút sự chú ý của khách du lịch, nhưng môi trường xung quanh cũng được coi là một cảnh quan tuyệt đẹp làm say lòng du khách.

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ:http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-con-minh.html

Điểm tiếp theo là Nagoya. Lâu đài này được xây dựng vào năm 1612, trong thời kỳ Edo, một trong ba gia đình Tokugawa chi nhánh, chi nhánh Owari. Do đó, Nagoya phát triển thành một thị trấn lâu đài quan trọng và cuối cùng là 4 thành phố lớn nhất của Nhật Bản. thành phố nổi tiếng với cá kình vàng 2 trẻ em Nagoya - Kin Shachihoko không có mái - thường được sử dụng như một biểu tượng của Nagoya.

Đề cập đến Nagoya phải đề cập đến Atsuta, đây là ngôi đền đặc biệt quan trọng, được tôn kính ở Nhật Bản theo các lớp học thứ hai. Đây là một nơi để giữ thanh kiếm Kusanagi, một trong ba biểu tượng Nhật Bản cho hoàng gia.

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Bangalore giá rẻ tại đây: http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-bangalore.html

Chùa Vàng (Chùa Vàng hay còn được gọi là-Rokuon ji Temple) là một trong những địa điểm du lịch mà bất kỳ du khách nào đến Nhật Bản phải xem xét một lần. Theo ghi chép lịch sử, ngôi đền Rokuon-ji là một tòa nhà 3 tầng. Hai tầng trên được bao phủ bằng vàng lá. Các tầng trên được xây dựng trong bình phong cách, được xây dựng theo phong cách tầng hai, tầng lớp quý tộc, và tầng trệt được xây dựng trong cung điện hoàng gia.

Shariden chùa có lều nổi tiếng có chứa tro cốt của Đức Phật là. Đền shariden không phải là rất cao, nhưng nó là nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật và nó có màu vàng và kiến trúc đền thờ cũng rất nổi tiếng trên thế giới.
Ngoài ra, các địa điểm trên, bạn cũng có thể ghé thăm các địa điểm khác cũng thu hút nhiều khách như: Trung tâm Thiết kế Nagoya Higashiyama Park International Complex, Tháp truyền hình Nagoya và tháp trung tâm của công ty đường sắt Nhật Bản tại trạm Nagoya ...

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Nagoya tại đây: http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-nagoya.html