Dưới đây là những địa điểm du lịch miền đẹp và nổi tiếng nhất bạn không nên bỏ qua. Hãy sắp xếp thời gian để khám phá những vẻ đẹp riêng biệt của những vùng đất này.
Hà Giang- cao nguyên đá hùng vĩ
Hà giang là điểm hẹn lý tưởng của những nhiều du khách trong và ngoài nước đặc biệt là các phượt thủ . Điều gì làm đã làm Hà Giang vốn chỉ có núi đá lại mang một sức hấp dẫn mãnh liệt đến vậy. Với những du khách đãtừng đi du lịch Hà Giang mới hiểu được vùng đất này đẹp đến nhường nào, đó là vẻ đẹp hùng vĩ của núi non, vẻ đẹp hoang dại của những loài hoa nơi vùng cao nguyên đá, vẻ đẹp chất phát của người dân nơi đây … và nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá.
xem thêm: Du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm
SaPa
Du lịch Sapa mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì lạnh nhưng lại được ngắm những biển mùa mây , xương mùa vây kín, vào những ngày nhiệt độ xuống thấp thì trấn Sapa một lớp áo choàng làm bằng tuyết trắng, khiến du khách phương xa không khỏi háo hức.

Mộc Châu


Mộc Châu là vùng thảo nguyên duy nhất có ở Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 200km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 6. Mộc Châu là cao nguyên lớn trải dài khoảng 80km, rộng 25km với 1.600ha đồng cỏ. Có thể nói Mộc Châu là nơi tập trung nhiều nhất tài nguyên du lịch của Sơn La và vùng núi Tây Bắc. Nơi đây khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm từ 18-22 độ C, rất phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, là nơi có nhiều điểm tham quan, du lịch với nhiều phong tục bản địa độc đáo

Hạ Long
Hạ Long là điểm du lịch Miền Bắc mà bạn nên ghé qua một lần, tại sao vậy?. Bởi lẽ rất ít địa nơi nào có được vẻ đẹp kỳ vĩ như Hạ Long, với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ, là thành quả kỳ diệu của tạo hóa. Nơi đây đã được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.
Cô Tô
Cô Tô là một trong những quần đảo, nằm phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Tại đảo Cô Tô có hơn 50 đảo lớn nhỏ, nơi đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và hệ thống thực vật đa dạng chủng loại.Du lịch Cô Tô chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây, do vậy nó còn mới mẻ với khá nhiều du khách nước ngoài. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp yên bình, hoang sơ với nét hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên đã tạo nên nét đẹp và cuốn hút của nơi này. Thêm vào đó là sự thân thiện, mến khách của người dân trên đảo.