[COLOR=rgb(21, 25, 34)]Red Rock Canyon
Bạn đã nghe đến một Las Vegas không xa hoa cờ bạc, điều đó hoàn toàn đúng, hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Lasvegas đến thăm một Las Vegas tự nhiên, đầy ắp những hoạt động ngoài trời thú vị. Nằm bên trong khu bảo tồn quốc gia Red Rock, Red Rock Canyon là một mạng lưới các hẻm núi ấn tượng và hình thành đá siêu thực mà cung cấp nhiều cơ hội để đi bộ, đi xe đạp và leo núi, tất cả trong một khoảng cách dễ dàng từ Las Vegas.[/COLOR]
[COLOR=rgb(21, 25, 34)]
Keystone Thrust, một trong những điểm phổ biến hơn cho các nhà leo núi, được tạo thành cao chót vót đỉnh núi sa thạch đỏ và những bức tường mà đạt cao như 3.000 feet (910 mét). Ngoài ra còn có La Madre Mountain, một 8.154 feet (2.485 mét) phải phục vụ như là một điểm tối ưu cho xe đạp leo núi. Điểm nổi bật khác bao gồm hồ trong núi Canyon, bạn có thể đến nơi đây một cách dễ dàng bằng cách leo qua các hẻm núi, và các ốc đảo Pine Creek Canyon, bao quanh bởi những cây thông tạo một khung cảnh tuyệt vời.

Valley of Fire
Bên cạnh những sòng bạc thì thung lũng lửa này cũng là một trong số những trải nghiệm thú vị ở Las Vegas[/COLOR]. Valley of Fire là công viên tiểu bang lâu đời nhất của Nevada. Bao gồm hơn 34.880 mẫu Anh với sự hình thành đá sa thạch đỏ, nhô ra khỏi vách đá, hẻm núi và thung lũng, nó là điểm đến cuối cùng đi bộ đường dài. Điểm nổi bật của Valley of Fire bao gồm Atlatl Rock và thung lũng cháy Canyon. Tại Atlatl Rock, kiểm tra bức tranh khắc đá cổ, có niên đại hàng ngàn năm và được tạo ra bởi các bộ lạc Moapa.
[COLOR=rgb(21, 25, 34)]
Sau đó, bạn có thể đi bộ qua 3 dặm (4,8 km) qua thung lũng cháy Canyon, bắt đầu tại Rainbow Vista, nơi bạn sẽ thấy ánh sáng so với đá sa thạch và hiểu lý do tại sao công viên có tên của nó, Valley of Fire. Dã ngoại, leo núi, cắm trại và được tất cả các hoạt động phổ biến trong Valley of Fire. Không chỉ là những cảnh quan ấn tượng và thu hút du khách trên toàn thế giới-, nhưng Valley of Fire giữ một số thảm thực vật quý hiếm và động vật hoang dã tại nước này.

Công viên quốc gia Bryce Canyon
Utah nổi tiếng với những hẻm của nó màu đỏ và khung cảnh gồ ghề, trải dài tới chân trời, cả hai đều có thể được tìm thấy tại Vườn quốc gia Bryce Canyon. Với một loạt các thành tạo địa chất, Bryce Canyon đầy những tháp nhọn, tháp chuông và ngọn tháp, tất cả những cảnh quan đá kỳ diệu này đều được chạm khắc bởi gió và nước

Cái nhìn độc đáo của khu vực đã được gây ra bởi hàng triệu năm xói mòn, với gió và mưa đã bóc vỏ lại các lớp trầm tích để lộ sọc màu đỏ, màu cam và màu trắng, ở độ cao khoảng 9.000 feet (2.700 mét). Khi đến, du khách đi qua khu vực cao nguyên của công viên để đạt được các cạnh của sự rạn nứt thung lũng. Nhìn đầu tiên của chúng tôi trong những vách đá nhọn với đỉnh cao màu đỏ là một trong những điều bạn sẽ không quên.

Khám phá Grand Staircase của công viên và hàng loạt các lớp đá được thăng hoa, và chắc chắn để ngăn chặn tại Rainbow Point, một hình thành tự nhiên có thể nhìn thấy thông qua 18 dặm (29 km) cảnh quan thiên nhiên. Du khách cũng có thể chọn một trong tám con đường mòn đi bộ đường dài Bryce Canyon cho một chuyến đi trong ngày (từ một giờ đi bộ đến các chuyến đi qua đêm). Cưỡi ngựa là một hoạt động yêu thích, cùng với xuyên quốc gia trượt tuyết vào mùa đông. Thêm vào đó, xa xôi của khu vực làm cho ngắm sao tối cao.

Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Las Vegas giá rẻ đến nơi đây thăm quan, sẽ còn vô số những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn ở Las Vegas[/COLOR]. Hãy đến và tự tìm hiểu theo cách của chính mình.