Một cổng phát triển trên vịnh Thái Lan và một cái gì đó của một thành phố bùng nổ phía Nam được hưởng lợi từ một tiêm nghiêm trọng của tiền Việt Kiều, Rạch Giá là nơi có số lượng đáng kể của cả hai người Khmer gốc Hoa và dân tộc. Hầu hết du khách zip thẳng để thuyền đảo Phú Quốc , nhưng mặt nước sống động và nhộn nhịp trong album Backstreet có giá trị khai thác.

Với truy cập dễ dàng của nó ra biển và sự gần gũi của Campuchia và Thái Lan, câu cá, nông nghiệp là các ngành nghề có lợi nhuận ở tỉnh này. Khu vực này đã từng nổi tiếng với việc cung cấp lông lớn được sử dụng để làm cho người hâm mộ nghi lễ cho triều đình.

Làm sao để đến đây.

Đường không: Bạn có thể [COLOR=rgb(23, 96, 147)]dat ve may bay di Rach Gia của hãng hàng không Việt Nam Airlines có các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ TP Hồ Chí Minh (từ 1,100,000d) và đảo Phú Quốc (từ 800,000d). Các sân bay là 10km về phía đông nam của trung tâm, cùng Hwy 80 theo hướng Long Xuyên ; một xe taxi vào thành phố sẽ có giá khoảng 80,000d.

Thuyền: Thuyền đến đảo Phú Quốc khởi hành từ bến phà thuộc Trung ương nằm ở cuối phía tây của Ð Nguyễn Công Trứ. Khoảng ba tàu cánh ngầm để lại hàng ngày cho Cà Mau (110,000d, ba giờ) từHà Tiên (38,000d, hai giờ) và các thành phố khác trong khu vực từ cácCần Thơ và 270km từ TP Hồ Chí Minh.

Các địa điểm thăm quan

Đền thờ Nguyễn Trung Trực
(18 Ð Nguyễn Công Trứ) Ngôi chùa này là dành riêng cho Nguyễn Trung Trực, một lãnh đạo của chiến dịch đề kháng của những năm 1860 chống lại người Pháp mới đến. Cấu trúc ngôi đền đầu tiên là một tòa nhà đơn giản với một mái tranh; trong những năm qua nó đã được mở rộng và xây dựng lại nhiều lần. Ở trung tâm của hội trường chính là một bức chân dung của Nguyễn Trung Trực trên bàn thờ.

Trong khai thác khác, Nguyễn Trung Trực dẫn đầu cuộc tấn công dẫn đến việc đốt cháy các tàu chiến của Pháp Esperance .Mặc dù có nhiều nỗ lực để bắt anh ta, Nguyễn Trung Trực tiếp tục chiến đấu cho đến năm 1868, khi người Pháp mất mẹ và một số thường dân làm con tin và đe dọa sẽ giết họ nếu ông không đầu hàng. Nguyễn Trung Trực biến mình vào và được thực hiện bởi người Pháp ở thị trường Rạch Giá vào ngày 27 tháng 10 năm 1868.
Bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm phượt gần tp hcm[/COLOR] cho những ai đang muốn đi vui chơi dịp lễ 30/4

Chùa Phật Lớn

(Chùa Phật Lớn; 151 Ð Quang Trung) chùa Campuchia Nguyên Thủy Phật giáo lớn này, có tên là Tượng Phật lớn, được thành lập vào thế kỷ thứ 19. Mặc dù tất cả các vị sư sống ở đây là người dân tộc Khmer, dân tộc Việt cũng thường xuyên chùa.Bên trong thánh đường (vihara), con số của Đức Phật Thích Ca (Thích Ca Mâu Ni, Phật lịch sử) đội mũ nhọn. Cầu nguyện được tổ chức ở đây hàng ngày 04:00-06:00 và 05:00-07:00.

Bảo tàng Kiên Giang

(21 Ð Nguyễn Văn Trỗi; 7.30-11am Mon-Fri & 1.30-5pm Mon-Sun) Nằm trong một đá quý trang trí công phu của một tòa nhà thời thuộc địa Pháp (từng là một nhà tư nhân), các bộ sưu tập ở đây bao gồm rất nhiều hình ảnh chiến tranh và một số Óc-Eo đồ tạo tác và đồ gốm.

Tags:Mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay asiana airlines[/COLOR] giá rẻ đi du lịch khắp nơi trên thế giới