Nào cách trung tâm thành phố không xa, vườn thú San Antonio tại trung tâm công viên Brackeneidge có gần 800 loài sinh vật hoang dã và đầy ấn tượng. Nào hãy [COLOR=rgb(23, 96, 147)]đặt mua vé máy bay đi San Antonio[/COLOR] để được trải nghiệm tại vườn thú San Antonio.


Vườn thú và Thủy cung San Antonio là món quà của doanh nhân địa phương, nhà từ thiện mang tên Colonel George W. Breckenridge, dành cho cộng đồng. Năm 1914, ông đã mua một số loài khỉ, gấu, sư tử và trâu, đưa chúng tới vùng đất mà sau này ông đã tặng cho thành phố.

Vườn thú San Antonio chiếm khoảng 14 héc ta trên diện tích 138 héc ta của công viên Brackenridge, nơi bao gồm cả sân golf, trung tâm giải trí và địa điểm khảo cổ có từ thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha và cuộc Nội chiến.

Ngày nay, có hơn 8.500 động vật có vú, bò sát, chim và sinh vật biển sống tại vườn thú San Antonio. Vườn thú này còn có một trong những chương trình nhân giống thành công nhất đất nước. Đây cũng là vườn thú đầu tiên ở Bắc Mỹ tái sinh sản loài tê giác trắng, sếu Mỹ và chim hồng hạc Ca-ri-bê đang có nguy cơ tuyệt chủng.


Vườn thú San Antonio đã chào đón sự ra đời của hơn 50 con báo tuyết kể từ những năm 1970. Tất cả những loài động vật này sẽ được đưa tới những vườn thú khác hoặc được đưa trở lại môi trường sống tự nhiên của chúng

Với chiếc [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi Mỹ giá rẻ[/COLOR] đến San Antonio quý khách hãy bắt đầu chuyến tham quan bằng cách đón chuyến Tàu hỏa Eagle và chi ra một khoản phí nhỏ để tới với vườn thú này. Khi đặt chân tới đây, quý khách hãy tham gia một trong những chuyến Exciting Encounter được lên lịch thường xuyên, những cuộc đi dạo ngắm vô số những loài động vật, bắt đầu từ giữa buổi sáng. Xem những người quản thú cho ăn và tiếp xúc với cá sấu, voi, khỉ, hà mã và nhiều loài vật khác.


Thủy cung Richard Fiedrich là một trong những điểm tham quan thu hút nhất tại vườn thú với đa dạng những sinh vật dưới nước, bao gồm cá piranha, rùa và sứa. Đây là một địa điểm tuyệt vời để quý khách mua vé máy bay đi San Antonio và đưa trẻ nhỏ tới tham quan trong những ngày hè oi nóng.

Khi dạo xung quanh vườn thú, quý khách hãy ghé thăm khu đồng bằng Châu Phi hoang dã, rừng mưa nhiệt đới có vô số những loài bướm (đón khách từ tháng 3 cho tới tháng 11) và cho những chú Vẹt Cầu vồng ăn khi chúng đậu trên vai.

Hãy đưa những em nhỏ dưới năm tuổi tới với Địa điểm Thiên nhiên Nhỏ bé Kronkosky. Nơi đây có những khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, bể cá và khu vườn có rất nhiều chú gà. Trẻ em sẽ thích thú với triển lãm những loài bò sát gồm rắn, cá sấu và thằn lằn.


Quý khách hãy chuẩn bị cho chuyến tham quan trọn một ngày tại đây và tới sớm để không phải xếp hàng chờ đợi. Có 6 quán ăn bên trong vườn thú, từ quán cà phê phục vụ đồ ăn nhẹ và sandwich tới những nhà hàng với những món ăn nóng hổi. Quý khách có thể mang theo đồ ăn trưa, tìm một bóng râm nghỉ ngơi và quan sát thế giới hoang dã.

Để được trải nghiệm tại vườn thú San Antonio nơi sinh sống của 800 loài sinh vật hoang dã thì đặt vé máy bay đi San Antonio hay vé máy giá rẻ đi Mỹ để có chuyến du ngoạn tuyệt nhất.

Quý khách có thể chọn [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay Asiana Airlines[/COLOR] hay vé của Japan Airlines, China Airlines, United Airlines….để đến Mỹ khám phá vườn San Antonio.

Bên cạnh đó, quý khách còn có thể [COLOR=rgb(23, 96, 147)]mua vé máy bay đi Honolulu[/COLOR] hay vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi san Francisco, vé máy bay đi New York…cùng nhiều vé máy bay giá rẻ trong nước với mức giá tốt nhất tại phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM của Vietnam Booking.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142