Melbourne là thủ đô và thành phố lớn nhất của tiểu bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai sau Sydney. Melbourne được bình chọn là một trong những nơi dễ sống nhất trên thế giới. Sự hấp dẫn chính của Melbourne nằm trong nền văn hóa đa dạng ở vùng sâu yêu thương mọi góc phố và mỗi gia đình. Không chỉ vậy, Melbourne là nơi trình diễn âm nhạc đỉnh cao trong quán bar sôi động, tham dự các lễ hội, các viện bảo tàng và nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy cùng tấm ve may bay di Melbourne của hãng hàng không Philippine Airlines tham khảo một số trải nghiệm thú vị tại Melbourne dưới đây để có cái nhìn đầy đủ nhất về Melbourne!
Thăm Trung tâm ảnh động Australian
Đây là trung tâm đầu tiên trên thế giới có thể giới thiệu hình thức chuyên ngành của phim hoạt hình, phim ảnh từ đầu đến kiểu của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới nhất. Trung tâm có hai nhà hát đa chức năng, thư viện có màn hình lớn nhất thế giới phục vụ cho triển lãm giao lưu, cài đặt hoặc rạp chiếu phim nghệ thuật, các công trình công cộng, công viên và giáo dục sản xuất.
Trung tâm nằm tại quảng trường Federation, mở cửa hàng ngày 10:00-05:00, ngày cuối tuần mở cửa đến 06:00.

Đến thăm Trung tâm nghệ thuật đương đại Australia
Một nơi điển hình về thể loại nhiếp ảnh, video, hình ảnh điện tử, hội họa, điêu khắc, cũng như phát triển mới trong âm thanh, chuyển động và văn hóa công cộng. Trung tâm Địa chỉ: Số 111, Đường Sturt Street, Southbank. Khai mạc ngày trừ thứ hai, 11:00-06:00.
Thăm chợ Queen Victoria

Tọa lạc tại góc đường Elizabeth Street giữa Victoria và thành phố. Thị trường có hơn 1.000 gian hàng, bán đủ thứ từ trái cây và rau quả, sản phẩm tươi sống và hàng hóa đặc biệt để quần áo, cây trồng, vật nuôi, trải rộng trên một diện tích rộng tới 70.000m2.
Ngày Session: Thứ Ba và Thứ Năm 6:00-02:00, Thứ Sáu 6:00-06:00, Thứ Bảy 06:00-3:00, và Chủ Nhật 9:00-16:00. Thị trường cũng đóng cửa vào ngày lễ.
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Kuala Lumpur giá rẻ tại malaysiiaairlines.com
Thăm cụm vườn thực vật Royal Botanic Garden
Rộng 35 ha, gần trung tâm thành phố trên bờ phía nam của sông Yarra. Đây được coi là vườn thực vật đẹp nhất tại Úc, và ở phía trên cùng của vườn thực vật đẹp nhất trên thế giới. Nó cũng cung cấp một đi bộ miễn phí hướng dẫn hoặc đi bộ qua các hướng dẫn âm thanh. Công viên mở cửa hàng ngày từ 30 giờ sáng đến 19:00 từ ngày 06:00 đến tháng 10, mở cửa từ 30 giờ chiều đến 7 giờ tối tháng mười một đến tháng ba hàng năm.

Thăm thư viện bang Victoria
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy từ câu chuyện lãng mạn Ned Kelly ghi nhận của các phù thủy, khám phá. Bạn có thể làm theo một tour du lịch miễn phí cho khoảng 1 giờ trong phòng đọc Phòng đọc La Trobe, Gallery Cowen, cũng như một bộ sưu tập mới trong thư viện vòm.
Thư viện Địa chỉ: 328 Swanston Street. Mở cửa hàng ngày 10:00-18:00, ngoại trừ từ ngày thứ hai đến thứ năm mở cửa đến 21:00.

Tham quan Sông Yarra
Con sông này là như linh hồn của thành phố Melbourne. Dọc theo bờ sông có vô số điểm để nướng hoặc đi dã ngoại, câu cá, chèo thuyền. Ngoài ra còn có những con đường cho người đi xe đạp, đi bộ hoặc chạy bộ. Dòng sông cũng là bối cảnh cho các bộ sưu tập nghệ thuật ngoài trời, nơi bạn có thể đi qua các bức tượng, tranh, kiến trúc và không gian âm thanh sống động.
Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ hay bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ của hãng hàng không Philippine Airlines tại website: philippineair.net