Mỹ là một quốc gia rộng lớn, là nơi có nhiều sức hút mãnh liệt nhất đối với du khách, từ Hawaii tới Florida, có rất nhiều địa điểm thú vị cả về tự nhiên cũng như người bản sứ. Tới du lịch Mỹ du khách sẽ được biết đến những thác nước khổng lồ, những sa mạc và những thành phố rộng lớn, nơi đây là địa điểm phù hợp để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời trên đất Mỹ.
Công viên Quốc gia Mesa VerdeCông viên quốc gia Mesa Verde, là địa điểm duy nhất cho du khách đến với du lch Hoa K để được chiêm ngưỡng với hàng ngàn địa điểm khảo cổ và tàn tích của ngôi làng, nơi người Puebloan đã từng sinh sống, những khảo cổ nơi đây là một trong những địa điểm hùng mạnh nhất ở quốc gia này và toàn bộ công viên này đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Thác Niagara New YorkNó nằm giáp giũa Canada và Mỹ, thác Niagara mở ra một khung cảnh đẹp mắt là một trong những thác nước đẹp nhất ở Mỹ, đặc biệt đúng vào mùa hè khi đêm đến thác được chiếu sáng nó đem lại cho chúng ta một góc nhìn thật hùng vĩ, ngoài ra thác Niagara là nơi truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ cùng các nhiếp ảnh da, là điểm thu hút khách du lịch lớn nhất khi tới tour Hoa K.
Khu phố New OrleansNew Orleans, Louisiana là một trong những nơi bạn nên nghé thăm khi tới du lch Hoa K đó là khu phố pháp, đây là một quốc gia có nhiều ngôi nhà cổ đẹp nhất nước Mỹ. Nếu bạn thưởng thức cuộc sống ban đêm của thành phố này, bạn phải ghé thăm đường Bourbon nằm trong khu phố pháp, một địa điểm nổi tiếng về các quán bar và club, tới đây du khách thỏa sức vui chơi và chiêm ngưỡng thành phố này.
Thành phố Las Vegas, Nevada ở MỹLas Vegas là một trong những thành phố nổi tiếng ở Mỹ, tới đây bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán, là thành phố có rất nhiều hoạt động giải trí lớn như các trò cờ bạc, mua sắm hoặc các hoạt động về đêm, thành phố được mạnh danh là thủ đô giải trí của thế giới, tới đây bạn cảm thấy chuyến tham quan tạitour Mỹ của bạn thật xứng đáng.
Công viên Yellowstone, Wyoming
Công viên Yellowstone là công quốc gia đầu tiên được thành lập ở Mỹ, đây là khu vực nổi tiếng bưởi có rất nhiều mạch nước phun lớn nhất thế giới, bên cạnh đó, nơi đây là nơi tiêu biểu cho hệ sinh thái bảo toàn tốt và du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều các động vật hoang dã tuyệt đẹp như gấu xám Bắc Cực, bò rừng Bizon, nai sừng tấm, và một số loài khác mà bạn có thể chiêm ngưỡng tại Yellowstone.
Quần đảo Hawaii ở Mỹ
Là một trong những nơi nghĩ dưỡng dẫn đầu thế giới, quần đảo Hawaii được biết đến với nền văn hóa rất thú vị với những trang phục truyền thống, hải cảng và ẩm thực, du khách có thể đi dạo hàng trăm đường mòn xuyên qua công viên Hawaii hoặc thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa và giải trí ở nơi đây, Hawaii sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng về nơi đây trong chuyến đi tour du lịch Mỹ của bạn.
Lâu đài Grand Canyon, Arizona
Grand Canyon là một trong những lâu đài tự nhiên lớn nhất trên thế giới và cung cấp một góc nhìn ngoạn ngục xuống sông Clorado, tới đây không những tham quan mà du khách có thể đi bộ đường dài để du lịch, hoặc thả bè trên sông, khu khách có thể di bằng trực thăng để khám phá sự độc đáo của các hẻm núi nơi đây trong chuyến đi du lịch liên bang Mỹ.