Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng được biết thì chưa đầy 10 tuần nữa thì chúng ta sẽ được đón tết cổ truyền dân tộc. Bên cạnh đó là tết dương lịch, thời tiết Đà Nẵng đang dần trở lại bất thường bởi những không khí lạnh tăng cường ở phía Bắc trào vào. Và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hôm nay và bài viết muốn chỉ sẽ đến các bạn những địa điểm du lịch trong thành phố cũng như mua sắm trong dịp gần tết.


Thời điểm này việc mua sắm rất đông đúc đặc biệt là những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Các du khách thường xuyên đến các siêu thị lớn trong thành phố như Big C, Coppmart để mua sắm cho mình những trang bị để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của họ. Và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đáng lưu ý ở đây là thời điểm này rất đông đúc, bạn nên mua sắm nhanh để tránh trường hợp mất thời gian đợi cũng như thanh toán tiền. Hơn nữa kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nếu bạn là khách du lịch thì nên đi vào các ngày bình thường tránh thứ 7, chủ nhật để tiện cho việc du lịch các nơi khác.Các điểm đến Đà Nẵng trở nên sôi động hơn với các hoạt động như văn nghệ chào mừng năm mới 2016. Hội chợ triển lãm ở công viên với rất nhiều mặc hàng được chào bán. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng ở tại nơi này bạn nên đi chơi cũng như tham quan công viên nhé. Tối lại còn có chương trình ca nhạc với các ca sỹ nổi tiếng. Hy vọng sẽ làm hài lòng du khách khi mua về tới nơi này.kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì vào 1/1/2016 tại các khu vui chơi như Helio, công viên Châu Á có tổ chức rất nhiều sự kiện vui chơi và khuyến mãi với giá vô cùng hấp dẫn. Đó sẽ làm điểm đến thú vị cho những ai muốn du lịch khi thời tiết mưa gió và lạnh. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này cũng rất quan trọng đấy các bạn. Đừng bỏ lở những chuyến đi tới Helio nhé.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với việc thưởng thức các món ăn ngon trong ngày lễ cũng là một ý tưởng vô cùng hay và hợp với thời điểm thời tiết mưa và lạnh như thế này. Các món ăn như bánh xéo, bún chả cả, mỳ Quảng đôi lúc lại trở thành những món ăn đặc sản và ngon lắm các bạn à. Cuối cùng mình xin chúc các bạn có được chuyến du lịch tới Đà Nẵng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng có được trong bài viết nhé!!!