Đà Nẵng đang phát triển ngành du lịch rất mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Khi tới nơi này bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị từ thiên nhiên mang lại. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn..phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh đó,nếu có được kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn sẽ tự tin hơn trong đưa ra kế hoạch cũng như rút ngắn được thời gian cho việc đi du lịch tại thành phố này.Đi du lịch Đà Nẵng như thế nào?

Bạn có thể đến Đà Nẵng bằng các phương tiện như máy bay, xe khách , tàu hoả,...tuỳ theo sở thích du lịch mà bạn có thể chọn lựa cho mình phương tiện phù hợp để tới du lịch nơi đây. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này vô cùng quan trọng nó góp phần vào việc rút ngắn được thời gian và lịch trình cho bạn.

Địa điểm du lịch tại Đà Nẵng.Thành phố biển nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch biển lý tưởng như : Biển Mỹ Khê, Biển Xuân Thiều...Với những bãi cát mịn và không gian sạch sẽ hãy tận hưởng những giờ phút thư giản và hoà mình với biển. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì bạn mang theo đồ bơi để có thể tắm biển và nghỉ mát.

Đi Non Nước Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm 7 km, hướng đi Hội An. Vậy nên kết hợp đi Hội An thì ghé luôn Non Nước Ngũ Hành Sơn. Bạn nên lựa chọn thời gian để ngắm được Hội An ban đêm và sáng sớm, lúc đó mới là lúc Hội An đẹp nhất. Ban ngày nắng nóng mà đi lang thang Hội An thì toát mồ hôi, chỉ có ghé mấy quán cafe ven sông như Son Cafe nằm thư giãn thì rất tuyệt.

Đèo Hải Vân là nơi có phong cảnh đẹp bởi thiên nhiên tạo hoá. Cảm giác đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống rất "tuyệt". Nên đi lên bằng hướng đèo rồi khi về lại đi đường hầm để trải nghiệm đường hầm dài đầu tiên ở Việt Nam như thế nào. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn nên đi đèo với thời gian trời nắng, mát mẽ

Bà Nà cách trung tâm thành phố gần 30 km, có thể đi bằng xe máy, taxi hay mua tour hàng ngày để đi. Bà Nà có không khí mát mẻ, khu vui chơi có nhiều trò chơi cảm giác mạnh... Với cáp treo kiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cảnh đẹp của Đà Nẵng.

Ăn gì khi du lịch Đà Nẵng:Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì bạn nên ăn những món ăn đặc sản mà chỉ nơi này mới có như bánh tráng cuốn thịt heo, cao lầu, Mỳ quảng,...

1. Bánh tráng cuốn thịt heo quán Mậu, 35 Đỗ Thúc Tịnh, bánh tráng Trần số 4 Lê Duẩn.

2. Bánh xèo bà Dưỡng trong kiệt 11 (ngõ/hẻm 11) phố Hoàng Diệu, địa chỉ mới: K280/23 Hoàng Diệu. Ở đây có món nước chấm bánh xèo đặc biệt, rất đậm đà. Chú ý: có một số quán khác cũng mở ra ở trước đó nên bạn chú ý biển tên để vào cho đúng nhé.

3. Bánh canh cá lóc Thanh Hương: 130 Lê Đình Dương; Bánh canh cá lóc Nhất Vang: 241 Hoàng Diệu; Bánh canh Minh Nguyệt: 8 Yên Bái; Bánh canh Nga: 193 Đống Đa. Giá: 20 – 25.000 VND/tô
4. Bánh nậm lọc, quán Bà Bé: 100 Hoàng Văn Thụ

5. Tré bà Đệ: 77 Hải Phòng, ĐT: (0511) 382 8067.

6. Mì Quảng số 1A Hải Phòng. Có nhiều loại: tôm, thịt heo, gà, trứng; Mì quảng bà Vị: 155 Trưng Nữ Vương; Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 VND/tô...

Những khách sạn tại Đà Nẵng?

Khách sạn A La Carte Da Nang Beach Hote,Furama Resort Danang,Brilliant Hotel Danang,
The Ocean Villas, Khách sạn Chăm Đà Nẵng – Khách sạn giá rẻ, đẹp ở Đà Nẵng...Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đã được chia sẽ trong bài viết đó sẽ là hành trang mang theo lúc cần thiết khi tới du lịch tại Đà Nẵng. Chúc bạn có những giờ phút du lịch tuyệt với nhất khi tới nơi này và đừng quên những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng quan trọng này nhé.