Làm gì khi du lịch bở biển vàng nước Úc? Gold Coast không chỉ là bãi biển và thành phố, tuy nhiên nếu bạn thích những khu rừng nhiệt đới thì phía nam là hướng Bạn cần đến. Dưới đây là một vài điều bạn cần làm trước khi rời khỏi thành phố.
TÌm hiểu ngay : vé máy bay đi úc


Binna Burra Hinterland - Bạn sẽ dành một ngày và đêm để ở ngoài khu vực ấn độ dương thành phố. Bạn sẽ được tham dự các hoạt động ngoài trời tại khu rừng nhiệt đới, Các hoạt động sẽ được giám sát rất an toàn, thành ra Bạn đừng lo lắng nhé. Bạn có khả năng di dạo hoặc khám phá khu rừng.

Tại khu rừng nhiệt đời Bạn có khả năng dựng trại và vầy lửa rồi bắt đầu vây xung quanh để kể nhau nghe những điều cực kì nhất trong chuyến du lịch của Bạn. Tôi đã làm điều đó và rất thích thú.Làm gì khi du lịch bở biển vàng nước Úc?

Water sports in Kingscliff - Khu thể thao dưới nước tại Kingscliff, đây là một thiên đường thể thao dưới nước đấy nhé. Tại đây có rất nhiều hoạt động dưới nước mà Bạn có xác xuất tham gia nếu như môn lặn biển ở Quần Đảo Cook vào buổi sáng và cả buổi chiều, vì lặn ở đây rất thú vị và rất là đẹp nhé. Với những hoạt động này Bạn sẽ được giám sát bởi những công chức chuyên nghiệp để giúp Bạn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn.

Tìm hiểu thêm : ve may bay di ha noi

Ngủ ở đâu ở Gold Coast?

Surfers Paradise Backpackers Resort - Tôi đã ở đây 2 lần. Khi đến đây Bạn có 2 sự lựa chọn đó là ở Ký túc xá hoặc 1 phòng riêng, giá của căn phòng tôi thuê gấp đôi ký túc xá vì thế tùy theo nhu cầu của Bạn mà thuê. Nhưng tôi khuyên Bạn nên ở Căn phòng có giá gấp đôi vì có rất nhiều cơ sở vật chất đi chung với nó nếu như có sân bóng chuyền, bóng rổ, hồ bơi....

Palazzo Versace

Palazzo Versace Hotel - Khi thuê phòng ở đây thì Bạn không còn giống như Tôi nữa, một du khách mang Ba Lô nhưng, tôi đã ở đây 1 lần. Đây là một khách sạn tót vời với cấp độ 5*, đây là một nơi tót vời cho Bạn và gia đình bạn nghỉ chân đấy

Gợi ý tìm hiểu : ve may bay gia re

Ăn uống ở đâu?

Dưới đây là 4 nơi chốn mà Bạn có xác xuất lựa chọn:

đầu tiên là Bine - Một nơi làm ra Bia thủ công. Đây là nơi yêu thích của người dân xứ sở có những món ăn rất ngon và phong cách phụ vụ rất tốt

Vapiano - Đây là một nhà hàng Ý trong đó có ba chi nhánh ở Úc. Ăn uống ở đây là một kinh nghiệm rất độc đáo như khi đến mỗi người nhận thẻ hóa đơn mà bạn sử dụng để đặt hàng tất cả mọi thứ trên. Để gọi đồ uống khi đi thanh như thường nhật nhưng để đặt hàng thực phẩm là rất khác nhau.

Helm Bistro - Gorgeous :Tôi đã có một bữa ăn trưa tót vời ở đây. Với vị trí là rất đẹp và có một cái nhìn tốt đẹp từ boong tàu. Tôi đã có một loạt các bữa ăn và tất cả đều ngon. Điều độc nhất vô nhị Tôi không thích là bánh pizza tỏi như bột rất nhạt nhẽo. Họ có một lựa chọn tót vời của các loại bia và đồ uống.

Hurricane Bar and Grill - Đây là một nơi đầy lãng mạn cho những cặp bắt nhân tình với không gian rộng và màu sắc hấp dẫn. Nhưng nếu Bạn định chọn nơi đây khi dùng bữa tối thì hãy đặt bàn trước nhé, vì khá đông khách đấy.

Uống gì?

Burleigh Brewing Co - Đây là một nhà máy làm ra bia nổi danh, và đã đạt được ải thưởng cho hương vị bia của họ, Bạn có xác xuất đến đây để thưởn thức một tí hương vị nơi đây
Gold Coast là khu vực tót vời của Úc và kiên cố là không đủ thời kì để Bạn có xác xuất khám phá hết được, vì thế hãy chọn cho Bạn những điểm đến yêu thích để có cái nhìn tất cả về thành thị biển nổi danh này.