Những đô thị đầy màu sắc, các bạn chắc chưa hẳn đã đến đây, hãy trải nghiệm một lần nếu chúng ta có thời cơ đi phượt đến nơi này, để biết những xứ sở nơi đây đẹp như thế nào. Ve may bay duong Quang Trung

Guanajuato, MexicoGuanajuato được mệnh danh là thành thị cổ tích với những ngôi nhà nhiều màu. đô thị tọa lạc trên cao nguyên Mexico với độ cao cách mặt nước biển chừng 2200m. Đây là nơi sinh sống của 22 triệu cư dân và trở thành điểm đến lý tưởng của khách nước ngoài. Guanajuato được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1988.

Wroclaw, Ba LanWroclaw nằm ở phía Tây Nam của Ba Lan, được mệnh danh là thị thành hấp dẫn nhất xứ sở bạch dương. Nơi đây có những mái nhà mang đậm phong cách Gothic từ thế kỷ thứ XIV với nhiều màu sơn kết hợp hài hòa.

Chefchaouen, MoroccoKhu phố cổ Chefchaouen được che bởi màu sơn xanh nhãi nhép như viên ngọc quý nằm bên biển. trổi giữa những bức tường, cổng nhà xanh, là giỏ hoa nhiều màu đẹp. Màu xanh nước biển mang tới cho Chefchaouen vẻ đẹp của sự yên lặng, bình an.

Juzcar, Tây Ban NhaThị trấn nhỏ ven biển thuộc tỉnh Málaga được sơn màu xanh từ năm 2011 để làm bối cảnh cho bộ phim Smurfs. Sau đó, khách du lịch đổ về đây ngày một đông và chính quyền địa phương quyết định giữ nguyên màu xanh mát mắt phủ kín toàn thị trấn.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com