Những hòn đảo , những hang động, những quang cảnh không thể bỏ qua ở nơi đây ngta gọi đây là xứ sở của chuột túi, nước Úc là một giang sơn cũng khá đẹp, khí hậu ôn hòa mát mẻ, chúng ta ko thể bỏ lỡ nếu có nhịp đi đến sơn hà này. Ve may bay duong Ly Chinh Thang
Hang Remarkable

Người dân Úc luôn tự hào có rất nhiều cảnh quan tự nhiên hoang sơ tuyệt đẹp và hang Remarkable nằm trên báo đảo Tasmania là một trong số đó. Nằm gần cảng Arthur, Remarkable không hẳn là một hang động mà chuẩn xác là một đường hầm chui qua vách đá được tạo ra bởi sự xói mòn của nước biển. Đây là một nơi hấp dẫn để tham quan và là địa điểm hoàn hảo cho những ai mê lướt sóng mạo hiểm.


Chợ Salamanca

Tại Hobart có khu chợ rất nờm nợp vào mỗi thứ bảy từ 8h30 đến 15h00, đó là chợ Salamanca. Tại đây có hơn 300 gian hàng bán đủ loại từ thực phẩm địa phương cho đến các tác phẩm nghệ thuật hay cà phê. Chợ không chỉ phục vụ nhu cầu mua bán của dân địa phương mà còn là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du khách.


Hồ thuỷ điện Margaret

Nằm gần Queenstown, hồ thuỷ điện Margaret là một điểm lý thú không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có thể được tận mắt nhìn quá cố hoàng kim của một nhà máy thuỷ điện với một đôi đường ống dẫn nước vào tua bin vẫn còn sử dụng được. Nếu muốn, bạn có thể đi hẳn vào bên trong nhà máy để tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị thuỷ điện. Đảo Bruny

Bạn sẽ mất hơn một giờ đi bằng phà từ Hobart đến đảo Bruny. Đây là một hòn đảo nhỏ với bãi biển tuyệt đẹp, hải sản rất tươi ngon. Trên đảo có rất ít dân sinh sống, thành ra Bruny là nơi lý tưởng nếu bạn đang mong muốn ngần một chỗ nghỉ ngơi mang đến sự thảnh thơi trong tâm hồn.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com