Nhắc tới Ninh Bình,người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất phật,vùng đất của cố đô Hoa Lư,với chùa Bái Đính và là của những khu du lịch sinh thái lý tưởng. Mỗi mùa,hàng vạn phật tử lại nô nức trở về với miền đất phật.Ai cũng tâm niệm một điều cầu mong quốc thái dân an, được thả hồn bay bổng với thiên nhiên ở một vùng quê bên sông Hoàng Long huyền thoại – quê hương của đức thánh Nguyễn và Đinh Tiên Hoàng đế. Những con người đã khắc tên mình trên lịch sử nước nhà. Khu Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng với rất nhiều núi đá vôi trải dài qua nhiều thời gian và quá trình phong hóa đá vôi đã hình thành nên các thung lung, hang động, hệ sinh thái rừng ngập nước… Các di lịch văn hóa nơi đây đã được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích văn hóa quốc gia.

Sinhcafe
xin được giới thiệu tới các bạn khu du lịch Bái Đính Tràng An
Chùa Bái Đính là một trong những di sản văn hóa quốc gia trên đất cố đô, có giá trị về mặt tâm linh, văn hóa và danh thắng
Khu du lịch Tràng An với hàng chục hang động có nước, trong khoảng 100 hang động lớn nhỏ, được nối với nhau bởi gần 30 thung, các thung lại thông với nhau qua các hang thủy động tạo nên hệ thống xuyên thủy động như một trận đồ bát quái vừa kỳ ảo vừa biến hóa khôn lường. Như sự sắp đặt vô tình của tạo hóa khiến cho chặng đi chặng về không lặp lại như con đường độc đạo trên nước. Cùng với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, nên thơ, đặc điểm này tạo cho Tràng An một nét độc đáo mà hiếm nơi nào có được.

Hãy tham gia ngay Tour Bái Đính Tràng An chắc chắn quý khách sẽ được đắm mình trong một bức tranh thủy mặc làm mê mẩn lòng người của non nước và khám phá những hang động kỳ ảo, thưởng thức những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa linh thiêng của vùng đất nơi đây.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ :04.39998345-01277996566

Website: www.sinhcafetour.com.vn