3 triệu vé máy bay 0 ĐỒNG – chiêu hút khách cực độc của Air Asia
Bạn đang lên kế hoạch đến với Bangkok/ Kuala Lumpur/ Tokyo/ Seoul… vậy thì đừng bỏ lỡ chuỗi chương trình khuyến mãi – bán vé máy bay với giá 0 ĐỒNG của hãng hàng không Air Asia. Ngay từ hôm nay các bạn đã có thể “săn” vé rồi đấy, đừng bỏ lỡ nhé!

Chương trình bán vé máy bay 0 ĐỒNG- Những tấm vé máy bay 0 ĐỒNG được Air Asia mở bán cho các chặng bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur/ Bangkok.

- Thời gian mở bán vé: từ nay đến hết ngày 13/09/2015

- Thời gian bay: từ ngày 01/03/2016 đến 29/10/2016

Khuyến mãi vé máy bay AirAsia 0 đồng là tin vui cho những ai đang có ý định du lịch Kuala Lumpur và thủ đô xứ sở chùa Vàng – Bangkok. Đây đều là 2 thành phố sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ kính và độc đáo. Bên cạnh đó cuộc sống bình yên nhưng cũng không kém phần hiện đại của nhịp sống nơi đây cũng là những trải nghiệm đầy mới mẻ thu hút được nhiều du khách tới thăm và khám phá.

Khuyến mãi – bán vé máy bay với giá chỉ 22 USD- Những tấm vé máy bay đi Phuket giá chỉ 22 USD được Air Asia mở bán cho các hành trình từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Phuket/ Penang/ Manila/ Yangon.

- Thời gian đặt vé: từ nay đến ngày 13/09/2015

- Ngày bay: từ 01/03/2016 đến 29/10/2016

Thời gian bay được hãng áp dụng đến những ngày tháng 10 năm 2016 chính là điều kiện lý tưởng để bạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình thêm phần hoàn hảo.

Chọn đến Phuket/ Penang để hòa mình vào khung cảnh thanh bình của thiên nhiên hay tận hưởng những ngày tuyệt vời trên vùng biển đẹp đến nao lòng. Hoặc chọn đến với những tành phố sôi động như Manila/ Yangon thì chuyến đi của bạn chắc chắn cũng sẽ có được những khoảng khắc thật đáng nhớ.

Khuyến mãi – bán vé máy bay chỉ 41 USD

- Những tấm vé máy bay chỉ 41 USD được Air Asia mở bán cho các hành trình từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh đi các thành phố của Úc (Melbourne, Perth, Sydney, Gold Coast) hay Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Hàn Quốc).

- Thời gian bán vé: từ nay đến ngày 13/09/2015

- Ngày bay: từ 01/03/2016 đến 29/10/2016

Chương trình khuyến mãi của Air Asia có khung thời gian bay lý tưởng để bạn có cơ hội tận hường mùa thu tuyệt vời tại Úc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Đây đều được mệnh danh là những thiên đường mùa thu bởi tiết trời vô cùng dễ chịu cùng những rừng cây lá đỏ, lá vàng đẹp mắt.

Lưu ý chung:

- Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.

- Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

- Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

- Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

ABAY.vn chúc các bạn đặt vé máy bay thành công!