Du lịch Lào 4 ngày khám phá Viêng Chăn-Luông Pha Băng

Ngày 1: HÀ NỘI – VIÊNG CHĂN (Ăn trưa, tối)

Bắt đầu buổi sáng hành trình du lịch lào, Quí Khách tập trung trước tại điểm hẹn đã thống nhất, Hướng dẫn viên và Xe ô tô của Du lịch Phượng Hoàng đón ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay bắt đầu Hành trình du lịch lào. Quý khách đón chuyến bay của hãng hàng không quốc tế VN Airline đi Lào.

Mất 4 tiếng để đi từ Hà Nội đến Vientiane, Hướng dẫn viên và Xe ô tô đón Quý khách tại sân bay Wattay - Viên Chăn Đưa đoàn về Trung tâm thành phố. Quý khách Ăn trưa tại nhà hàng, nhận phòng và nghỉ ngơi ở khách sạn

Đến chiều thăm quan hệ thống các ngôi chùa như ngôi chùa cổ Sisaket với hàng nghìn pho tượng cổ, được xây dựng từ năm 1818. Tiếp đó Quí Khách đi thăm Chùa Hò Phra Keo - ngôi chùa cổ được thiết kế theo kiến trúc Khmer được xây dựng từ thế kỷ IV. Tiếp đến thăm Chùa Sỉ Mươngchùa nổi tiếng với lễ buộc chỉ tay cầu may mắn. Đoàn Khách dừng chân ở Khải Hoàn Môn Patuxay và chụp ảnh kỷ niệm du lịch Lào. Thăm quan mua sắm ở Talat Sao (Chợ Sáng).

Dùng bữa tối ở nhà hàng với các món đặc sản ở nơi đây, sau đó thăm quan ở khu chợ đêm dọc sông Mekong

Ngày 2: VIÊNG CHĂN - LUÔNG PHA BĂNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng ở khách sạn và thu dọn hành lý để lên đường đến với thành phố Luông Pha băng. Trên đường ghé thăm khu vườn phật nổi tiếng của Lào với nhiều bức tượng phật được làm nên với những hình dáng độc đáo và thành phố vui chơi của những vị khách tây Vang Viêng, dùng bữa trưa ở Vang Viêng. Tối đến Luang Prabang và nghỉ ngơi ở khách sạn.


Ngày 3: KHÁM PHÁ CỐ ĐÔ LUÔNG PHA BĂNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Từ 5-6:00: Hướng dẫn viên đưa Du khách xem Tắc-Bạt tức các nhà sư sẽ đi theo hàng dọc trên đường để nhận những món đồ mà người dân địa phương dâng lên, là một trong những nét văn hóa đặc trưng chỉ có ở người Lào

8:00: Quí Khách sẽ Thăm quan ở Động Pak Ou với hơn 4000 pho tượng Phật cổ đã có từ hàng trăm năm trước với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau.

12:00: Ăn trưa ở nhà hàng. Du khách tham quan Thác nước Kuang Si là hệ thống quần thể các thác nước gồm nhiều thác nước nhỏ, và hồ bơi trong xanh và mát

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn Khách tự do khám phá Luang Prabang về đêm như đi chợ đêm hoặc thưởng thức các điệu nhảy truyền thống Lào tại các vũ trường.
Xem thêm: Tour du lich Singapore 6 ngay hấp dẫn du khách
Ngày 4: LUÔNG PHA BĂNG - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)


Sáng: Sau bữa sáng, đi ngắm bình minh trên đỉnh Phou Si. Đoàn tham quan Bảo tàng Quốc gia (Hoàng triều trước đây), nơi trưng bày một số các đồ vật cá nhân của các thành viên trong Hoàng tộc, thăm quan Wat Xieng Thong.

Trưa: Ăn trưa ở nhà hàng thu dọn hành lý, trả phòng. Tự do mua sắm, thăm quan làm quà du lịch Lào

15:00: Xe đưa Quý khách ra sân bay Luang Prabang khởi hành về Hà Nội lúc 17:10.

18h20: Về tới Hà Nội, Xe đưa đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình Du lich Lao - Thủ đô Viêng Chăn - Luông Pha Băng 4 ngày, hẹn gặp lại quý khách./.
Mọi thông tin chi tiết về du lich lao xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0975.699.988- Mr Phương
Email: phuonghoangtours@gmail.com