Hơn 2/3 số du khách nam thừa nhận lén lút chụp ảnh các cô gái mặc bikini trên bãi biển, và phần lớn họ đều bị bạn gái hoặc người tình bắt gặp.

Trang web chuyên về du lịch Sunshine của Anh vừa công bố kết quả một cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 2.100 du khách nam. 14% nhấn lén chụp ảnh nữ giới mặc bikini nóng bỏng trên bãi biển hay bể bơi và 8% cho biết hành động của họ bị bạn gái, vợ bắt được.

Các cô nàng trẻ trung, mặc bikini nóng bỏng trên bãi biển, hồ bơi thường là đối tượng được đàn ông ngắm nhìn nhiều nhất. Ảnh: Alamy.

51% những người chụp ảnh các cô nàng nóng bỏng cho biết họ làm thế để lưu giữ những hành ảnh đẹp, 31% để về nhà khoe với bạn trăm năm.

61% đàn ông cũng dấnNhà vệ sinh họ ít nhất một lần từng đánh mắt đưa tình với các cô gái mà lần đầu họ gặp gỡ khi đi du lịch.

mặc dầu tự cho mình đặc quyền được tán tỉnh, chụp ảnh phái đẹp, phần lớn đàn ông trong cuộc khảo sát cho biết họ không mấy làm vui vẻ khi biết có kẻ khác chụp lén bạn gái hay vợ mình. Chỉ có 11% cho biết họ cảm thấy tự hào về điều này.