Lớp 5 là niên học rút cục của bậc Tiểu Học và cũng là niên học đòi hỏi học trò phải nắm được lượng kiến thức lớn, nhiều bài tập ở cấp độ khó và sâu hơn.
Bạn quan tâm tới học tập của con, mong muốn con nắm chắc kiến thức, tiến bộ từng ngày và đạt kết quả cao trong học tập. Bạn nhận thấy nên tìm cho con gia sư lớp 5 dạy giỏi có tri thức chuyên môn tốt, truyền đạt dễ hiểu để con tiến bộ từng ngày.
ích lợi DÀNH TÌM GIA SƯ CHO CON TẠI NHÀ
Dưới đây là LỢI ÍCH gia sư trí óc giúp con học lớp 5 trong quá trình học tập
Trên lớp, cô giảng bải con còn nhiều không bắt kịp, chưa hiểu bài, có chỗ con không tụ hội nên gặp khó khăn khi làm bài tập
+ Làm thế nào để giúp con hiểu kỹ bài trên lớp, tháo gỡ mọi thắc mắc cho con, giải thích lại những kiến thức trên lớp cô giảng nhưng con chưa hiểu?

Lên lớp 5, gia sư tiểu học giỏi thấy con gặp nhiều khó khăn đối với môn Toán và tiếng Việt
Làm thế nào con nắm vững kiến thức cô giảng trên lớp, vận dụng thành thạo để đáp ứng được các bài tập trong sách giáo khoa và phiếu bài tập cô giao?
Làm thế nào con phân loại các dạng Toán theo chuyên đề, nâng cao tư duy Toán để nắm được quy trình giải Toán một cách chính xác và nhanh nhất?

Con chưa biết cách viết được một bài văn, viết văn còn lạc đề và gặp nhiều khó khăn
Làm thế nào giúp con nắm rõ được đề nghị đề bài, định hướng nội dung viết cần có những gì?
Làm thế nào để nắm chắc bố cục bài văn theo các chuyên đề Tập Làm Văn lớp 5?
Làm thế nào để giúp con khởi tạo ý tưởng và từng bước viết một bài văn hoàn chỉnh về bố cục, đúng về mặt nội dung và sử dụng ngôn từ đúng?
hàng ngũ GIA SƯ VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Giới thiệu gia sư dạy lớp 5
tìm gia sư tiểu học tại hà nội dạy lớp 5 được gia sư trí tuệ tuyển cử kỹ lường đầu vào, bảo đảm chất lượng giảng dạy, giúp học trò tiến bộ, nâng cao điểm số và đạt kết quả trong các kỳ thi:

càn Tiểu học có kinh nghiệm đứng lớp đến từ các trường Tiểu Học chất lượng tại Hà Nội

Gia sư chuyên ngành sư phạm Tiểu Học của ĐH Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên
Phương pháp giảng dạy

+ Gia sư lớp 5 soạn giáo án đầy đủ dựa trên lực học và khả năng kết nạp tri thức của từng học sinh. Chính vì vậy, mỗi học sinh khác nhau gia sư sẽ có một giáo án ăn nhập.

+Gia sư dạy chắc tri thức căn bản trong sách giáo khoa lớp 5, mở rộng và nâng cao tri thức giúp các em học trò hiểu bài sâu hơn, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi chuyển cấp vào trường chuyên lớp chọn.

+Trung tâm gia sư trí tuệ 24h cung cấp sổ theo dõi học tập 2 chiều giúp bạn kề và nắm được quá trình tiến bộ của con.


GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183

Email: tritue24h@gmail.com

Website: tritue24h.com