Bánh mì sốt vang 252 Hàng Bông

thịt bò sử dụng để làm sốt vang chính là giẻ khuông và cho thêm chút gân bò. thịt sau lúc được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cộng một chút rượu để khiến thịt bò mềm và thơm.


Nước sốt được đổ vào hầm sở hữu giết thịt, và những gia vị khác, cùng mang một ít bột năng để tạo độ sánh cần phải có. lúc nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho dậy mùi.
http://vnvista.com/forums/index.php?showtopic=105049
Bánh mì ăn kèm phải đảm bảo hot, giòn vàng ươm thì đặt cạnh bát bò sốt vang mới ngon và bắt mắt được.


http://xaydung.edu.vn/forum/showthread.php?94029-Du-lịch-Đà-Nẵng-ăn-gì-ngon&p=348830#post348830

11. Mỳ mằn thắn Bình Tây ở phố Hàng Chiếu
http://z10.invisionfree.com/duonghong/index.php?showtopic=1538
1 bát mỳ vằn thắn gồm có mỳ, vằn thắn (hay còn gọi là sủi cảo). Sợi mỳ được làm cho từ bột và trứng, sau Đó cán mỏng nên sợi vừa dai vừa giòn, lại giữ được màu vàng ươm thời trang. mằn thắn bác ái là tôm tươi giã nhỏ, nấm hương và giết mổ, được gói trong 1 lớp bột mỳ cán mỏng.

không những thế, đầu bếp cho thêm làm thịt xá xíu, nấm hương, 1 miếng trứng luộc, miếng bóng, rau cải, hẹ và tôm tươi đã bóc vỏ. nước dùng được ninh từ xương gà, xương lợn, cá tầm khô, 1 số vị thuốc bắc và vỏ tôm. nước dùng không được cho mỳ chính và được thêm muối phù hợp để không át hương liệu đã mang trong nồi nước dùng.