[Chương trình khuyến mại dành riêng cho thành viên] Eatout là website cung cấp các thông tin chất lượng về nhà hàng sang trọng tại hà nội, địa điểm ăn uống, quán ăn sang trọng cùng các hướng dẫn và các đánh giá tin cậy từ người sành ăn khắp mọi nơi và đặc biệt từ các chuyên gia ẩm thực, các food blogger nổi tiếng. Eatout cho phép người dùng/thành viên dễ dàng tìm kiếm, bình luận, đánh giá, chia sẻ … thông tin các nhà hàng nổi tiếng và cao cấp.
Tháng 10 này EatOut gửi tặng các thành viên chương trình khuyến mại đặc biệt - "giảm giá 25% trên thực đơn hải sản tươi sống" từ nhà hàng Brasserie Westlake . Nhà hàng Brasserie Westlake là một địa điểm ăn uống tuyệt vời với buffet các món Á và quốc tế bên cạnh việc lựa chọn thực đơn a-la-carte ngon lành được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các đầu bếp trứ danh. Với phong cách trang trí hiện đại và cực kì thoải mái, nhà hàng tạo ra một không gian thưởng thức ẩm thực vô cùng tuyệt vời đặc biệt là các bữa tối thư giãn bên gia đình hoặc những buổi hẹn hò lãng mạn.
Nếm vị hải sản tươi ngọt nơi đầu lưỡi như bạn đang tận hưởng chút nắng, chút gió Nha Trang. Không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon ngay tại Nhà hàng Brasserie Westlake. Cùng cảm nhận hương vị biển với thực đơn tôm hùm, cá sông và tôm hoàng đế với chất lượng hảo hạng và tươi ngon nhất
Nhanh chân đăng ký trở thành thành viên của EatOut để nhận được nhiều thông tin hấp dẫn từ các nhà hàng cao cấp tại hà nội cùng vô vàn các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác. Đăng ký trở thành thành viên của EatOut ngay bạn nhé!
Nguồn: http://eatoutvietnam.blogspot.com/2...-ha-noi-khuyen-mai-cho-thanh-vien-eatout.html