Bạn đang chuẩn bị đi công tác xa nhà? Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch trong mùa hè này? Bạn dự định sẽ đến một nơi nào đó thật xa để vui chơi nghỉ dưỡng? Nhưng bạn không biết làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ. Bạn vẫn đang băn khoăn là liệu có vé máy bay giá rẻ thật hay không. Bài viết này mình sẽ nói về những tấm vé máy bay siêu rẻ đó và hướng dẫn cho bạn cách xem bảng giá và đặt chúng như thế nào nhé.


Vậy vé máy bay giá rẻ là gì và chúng xuất hiện từ đâu ra. Những tấm vé máy bay này là được các hãng hàng không như Vietjet Jetstar Vietnam Airlines tung ra trong các chương trình khuyến mãi như “12h rồi, Vietjet thôi”, “hè bay free – đi thỏa thích”, “ba tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” và “Bông sen vàng”. Để săn được vé máy bay giá rẻ đi các điểm du lịch như vé máy bay đi phú quốc, hà nội, nha trang, đà nẵng, đà lạt thì bạn truy cập vào website Vietjet.net tìm mục săn vé máy bay giá rẻ (như hình). Bạn nhập thông tin hành trình bao gồm : điểm đi, điểm đến; ngày đi, ngày về; khứ hồi, một chiều và click tìm vé giá rẻ. Bạn đợi khoảng 5s để hệ thống tìm những hành trình cho bạn bao gồm những thông tin giá vé rẻ nhất trong ngày, vé rẻ nhất trong tháng. Khi đã tìm cho mình được tấm vé máy bay giá rẻ rồi thì bạn chỉ việc nhập thông tin người bay và đợi các booker liên hệ lại để xác nhận đặt vé thành công hay chưa.


Ngoài những hành trình như Phú Quốc ra thì những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, Nha Trang cũng được rất nhiều người săn đón và đặt mua trong mùa hè này. Bài viết và hình ảnh của mình đã hướng dẫn bạn cách săn vé máy bay giá rẻ nội địa rồi. Hãy nhanh tay đặt vé để có một mùa hẻ du lịch thả ga cùng Vietjet.net nhé.