Cả nhà thân yêu, mùa hè này mọi người đã đi đâu thế? Còn mình và gia đình vừa có một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ ở vùng biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Thật là đáng đồng tiền bát gạo khi mua vé máy bay vào thời điểm nóng nhất của mùa du lịch. Nhưng hên một phần là tìm được địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ đó là Vietjet Air. Thật giận mình khi mà không biết đến website này sớm hơn. Mọi người có nhu cầu mua vé thì nên lên đây nhé. Uy tín khỏi bàn cãi.


Chuyến du lịch của mình kéo dài 3 ngày 2 đêm , và mình nghĩ đây cũng là thời gian hợp lý nhất để du lịch ở Sầm Sơn vừa phù hợp với chi phí lại có đủ thời gian để đi nhiều nơi. Nói đến chi phí, thì chi phí thứ 2 sau khi chi mua vé đi Thanh Hóa là chi phí cho chỗ ở. Việc đặt phòng vào thời điểm này quả thật rất khó khăn, do đó bạn nên đặt phòng từ sớm, đặt trước càng lâu giá lại càng rẻ. Và những khách sạn ở xa biển giá sẽ hơn nhiều. Còn nếu có điều kiện hơn, bạn nên chọn những khách sạn nằm trên đường Hồ Xuân Hương. Đây là con đường song song với biển, nên từ nhà nghỉ bạn có thể nhìn thấy biển và ngắm mặt trời mọc. Mức giá dao động từ 400k – 800k/đêm với phòng đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, tủ lạnh mini,…

Và tiện đây, mình vừa thấy trên vietjet.net đã có vài thông tin về vé máy bay tết. Theo kinh nghiệm đặt vé của mình bây giờ cũng là lúc bạn nên canh để đặt vé ngày tết, không quá sớm đâu vì tết là dịp cao điểm nhất của việc di chuyển, nếu không mua sớm sẽ không còn vé rẻ đâu.