Bạn đang có dự định làm 1 chuyến du lịch bay đến Thanh Hóa nhưng chưa biết đi đâu và thưởng thức những món đặc sản gì thì quả thật là phí thời gian. Mình đã từng bay đến Thanh Hóa để du lịch, quả thật rất lý tưởng bạn ạ. Chuyến bay của mình khởi hành vào lúc 16h và đến nơi hạ cánh khoảng 17h. Mình đi bằng máy bay giá rẻ, đi nhanh mà giá cũng rẻ lắm. Bạn vào vietairways.vn để xem giá vé máy bay đi Thanh Hóa rẻ nhất. Tiết kiệm phần nào chi phí đi lại.


Thanh Hóa cũng không ít món ăn nhưng bạn phải biết nơi nào bán ngon với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nơi này cũng không chặt chém gì nhiều như các chỗ khác. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa bạn có thể dư được nhiều tiền mà tha hồ thưởng thức những món ăn như: đặc sản nem chua Thanh Hóa, chả tôm Thanh Hóa, bánh khoái tép, bánh cuốn tôm thịt. Giá cả các món ăn này rất phải chăng, chỉ dao động từ 6.000 đến 40.000 thôi, bạn tha hồ thưởng thức.

Đặc biệt, nước chấm các món ăn này mình thấy rất ngon và vừa ăn. Bạn bỏ ra 100.000 thôi thì bào tử căng no rồi đấy. Thời gian lý tưởng để bạn làm chuyến bay bằng vé máy bay giá rẻ đến Thanh Hóa du lịch khoảng tháng 7, 8,9. Theo kinh nghiệm của mình thì đây là thời điểm lý tưởng để bạn đi du lịch. Bạn xem bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 8, 9. Tháng này vé máy bay vừa rẻ mà khí hậu cũng không nắng gắt khó chịu. Từ tphcm đến Thanh Hóa hình như giá vé chỉ 799.000 trở lại. Đi du lịch Thanh Hóa bằng vé máy bay giá rẻ bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, ăn chơi không sợ thiếu tội gì bạn không đi. Hy vọng với những chia sẻ của mình bạn sẽ có một chuyến du lịch Thanh Hóa vui vẻ, thoải mái.