chắc hẳn bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ko những là 1 nét sáng tại những màn ảnh ở khắp cả Việt Nam hôm nào, mà nó còn là một nét nổi bật cho toàn bộ ngành du lịch Phú Yên. Sau khi có mặt trên bộ phim đó, Phú Yên ngày đã quyến rũ du khách hơn cũng như những thắng cảnh tại nơi đây được phát hiện ngày cũng nhiều hơn. Đặc biệt, chắc hẳn ko thể không nhắc tới bãi biển Bãi Xép, địa điểm mà khi đến đây, khách du lịch nhìn đến nơi nào cũng thấy dấu ấn còn lưa lại sau tác phẩm hoa vàng, cỏ xanh hôm nào.

Xem thêm: du lịch bãi tắm hoàng hậu

Bãi Xép nằm cách thành phố Tuy Hòa chỉ chừng 10km cho nên những khách du lịch có thể tới đây cực kỳ thuận tiện. Nếu là các bạn trẻ, có lẽ hình thức di chuyển lí tưởng nhất có thể đi từ Tuy Hòa đến Bãi Xép là bằng xe máy. do có như thế, các bạn mới có thể nhận thấy ko gian bình yên của Phú Yên, chiêm ngưỡng các cồn cát trắng trải dọc 2 bên đường, tô đậm hơn vẻ nguyên sơ cho ko gian nơi đây. chặng đường di chuyển tới Bãi Xép đã được xây dựng hoàn chỉnh nên bạn có thể điều khiển xe máy vô cùng dễ, nhưng nhớ là phải chú ý an toàn nhe!Để đến Bãi Xép, những hành khách sẽ dừng xe tại Gành Ông để rồi bước bộ đến Bãi Xép bởi vì xe cộ chưa thể tiến đến đây. chắc hẳn đó cũng là 1 nét rất độc đáo, nhằm giữ cho Bãi Xép nét đẹp dân dã vốn có của miền quê bình yên. khi bước đi trên đường mòn để ra Bãi Xép, các du khách sẽ thấy cực kỳ lạ lẫm trước hàng chục gốc xương rồng mọc lên chen chúc, cảm thấy dường như đang bước tại 1 vùng cát xa lạ nào đấy. không giống với những bờ biển khác, bờ biển tại đây được bao phủ do màu nâu vàng của xương rồng tạo nên một bức tranh rất mới mẻ cho biển Bãi Xép.

đặt chân đến đỉnh núi sát biển, hiện ra trong mắt du khách là ko gian thiên nhiên rộng lớn, bởi sắc xanh thuần của làn nước, quyện với màu xanh của bầu trời khiến cho không gian dường như mở rộng ra gấp nhiều lần. Nhìn xuống dưới là những mỏm đá gập ghềnh chứa 1 sắc đen độc đáo, càng làm tăng thêm nét đẹp hoang sơ cho biển Bãi Xép.

Tin liên quan: du lịch bãi xép phú yên

hiện nay Bãi Xép đã quyến rũ càng ngày càng nhiều du khách tuy cơ sở vật chất tại đây chưa có nhiều. chính vì vậy, hãy tận dùng cơ hội ấy để tới đây tận hưởng ko khí tự nhiên trong lành này nhe!