Văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building tọa lạc ngay mặt tiền đường Phước Hưng, kết cấu 5 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp. Đây là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các khu trung tâm thương mại, … rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Với lợi thế đó, các doanh nghiệp đặt địa chỉ văn phòng tại khu vực này cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.

Ngoài ra van phong cho thue quan 5 Phước Hưng building còn được thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cùng nhiều tiện ích và trang thiết bị khác. Đây là tòa nhà văn phòng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuê có quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Thông tin tòa nhà Phước Hưng building:
Kết cấu : 5 Tầng
Giá thuê: 249.000 vnđ/m2
Diện tích cho thuê : 1000 m2
Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm
Cọc 3 tháng
Tiện ích:
+ Nằm trong khu vực đông dân, sầm uất, dân trí cao, tập trung nhiều văn phòng cho thuê.
+ Được xây dựng với kiểu dáng hiện đại, tòa nhà được trang bị với thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn qui định, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp....
Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building:

Phía trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng Building, có thiết kế đẹp, sang trọng.

Hình nhìn từ bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng Building, trần cách sàn 2.6m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0938 599 293 gặp Ms. Trâm hoặc 0932 688 991 gặp Ms Nhàn
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM