Du lịch là sở thích, là đam mê và cũng là khao khát của tôi. Và tôi bắt đầu sải đôi chân để khám phá những vùng đất lạ vào năm 18 tuổi - lúc bước vào cánh cổng giảng đường đại học. Đồng hành cùng tôi trong suốt 4 năm qua là trang vietairways với những cơ hội mua vé máy bay giá rẻ. Bằng cách thường xuyên săn vé máy bay giảm giá, tôi đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại cho mình.


Còn nhớ lần đầu tiên từ miền Trung vào Sài Gòn để nhập học, tôi mới chỉ vỏn vẹ 18 tuổi, chưa biết gì về cuộc sống xung quanh ngoài việc ăn, học và phụ giúp công việc đồng án cho gia đình. Trải qua 4 năm với nhiều lần mạnh dạn trải nghiệm, tôi đã trưởng thành và sành sỏi hơn rất nhiều. Mỗi mùa hè tới là cơ hội được tôi được trở về nhà và tranh thủ đi du lịch. Cứ đầu hè là tôi săn vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tháng 6 về Quảng Nam và cũng tiện đó tôi săn cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ để đi du lịch trước khi bước vào năm học mới.
Là một cô sinh viên khoa Luật mạnh mẽ, năng động, thích khám phá và trải nghiệm. Tôi chọn cho mình những chuyến đi tới nhiều vùng miền để tìm hiểu về các phong tục tập quán, văn hóa và ẩm thực tại đó. Có thể nói, lúc còn ngồi trên ghế giảng đường cũng chính là quãng thời gian rãnh rỗi nhất của con người bởi không phải lo nghĩ, bôn chen tìm kế sinh nhai và cũng không lo quá nhiều tới chuyện tương lai. Cũng như mọi năm, tôi đặt vé máy bay tết để trở về nhà, tuy nhiên lần trở về này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời - kết thúc thời sinh viên. Còn với các bạn? Các bạn đã có chuyến đi nào cho những mùa hè của mình chưa?