1. Quán ăn hải sản Bờ Kè

Nó là nhà hàng hải sản đặc sản nằm ở vị trí tiện lợi trên đường bờ kè Tháp Bà. lúc tới đây cùng khám phá Hải sản, khách du lịch sẽ được nhìn ngắm 2 cây cầu yêu thích của Nha Trang chính là cầu XÓm BÓng và cầu Trần Phú. Chưa hoàn toàn, lúc nhìn ra xa một chút, các bạn sẽ được thấy Tháp Bà Ponagar yêu thích.

Lên đó, khách du lịch sẽ được khám phá các món ngon cũng như tham quan nhìn cảnh biển Nha Trang. Hải sản tại đây được mệnh danh chính là địa điểm hoàn hảo cho việc thư giãn, vừa được ăn ngon lại được ngắm cảnh vô cùng đẹp.

sở hữu các món ăn hải sản đa dạng, tại đây phục vụ cực kỳ nhiều món như cá mú hấp, tôm hùm chiên sốt bơ tỏi, cua rang me… Nhất định nó chính là chỗ lý tưởng để bạn nhất định phải vào lúc xem xét Nha Trang.

2. Hải sản chặng đường Tháp Bà

Một địa điểm nữa không thể bỏ qua chính là đường hải sản tại Tháp Bà. tại đây có nhiều món ăn hải sản cực hấp dẫn vời. Dọc theo chặng đường Tháp Bà sở hữu hàng chục quán hải sản vỉa hề chen chúc nhau. trong số đấy chúng tớ giới thiệu 2 quán đặc sản nhất là quán ốc Xuân Anh và quán ốc Cây Dừa. Quán ốc Xuân Anhh có món ăn ốc thơm ngon lý tưởng khách du lịch. Quán mang trong mình diện tích khá nhỏ nhưng lại có nhiều món hải sản ngon, ko gian ấm áp, phục vụ tận tình. cho nên, đây chính là quán nổi tiếng thực sự nhiều du khác vào một lần là có nhu cầu quay lại. Quán ốc Cây dừa lại có nước chấm được pha chế về cách mới lạ lý tưởng du khách.

3. Hải sản đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạn Văn Đồng vốn sở hữu diện tích nhỏ thuộc ôm lấy phố biển Nha Trang. Trên con đường này có nhiều quán hải sản ngon. do đấy khách du lịch sở hữu thể vào đó để vừa cùng khám phá hải sản vừa chiêm ngưỡng biển, cực kỳ thú vị. chúng mình xin giới thiệu 2 quán đặc sản chính là quán Làng Biển cũng như hàng ăn Thùy Dương.

4. Quán hải sản Ngô Sĩ Liên

Hải sản Ngô Sĩ Liên trong đó gồm tuổi đời quanh 20 năm tại Nha Trang. ở đây, du khách sẽ được nếm những món đem hương vị đậm đà, tươi ngon và cũng rất chắc chắn chất lượng. Với thực đơn đa dạng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bởi vì bởi thế bạn tới nó Chắc chắn là sẽ thấy hài lòng. tại quán này có nhiều món hấp dẫn chẳng hạn như gỏi cá mai, cháo hải sản, gỏi sứa, ốc hương, ốc nhảy,lẩu cá mú, lẩu hải sản, ghẹ…

Tin liên quan cầu ánh sao về đêm, cầu thủ thiêm 2

5. Hải sản làng chài tươi ngon, hấp dẫn

Để được ăn các món ăn hải sản tươi sống và đảm bảo nhất, du khách vẫn nên đến mướn cano hoặc đi thuyền của ngư dân tại cảng Bảo Đại để đi ra lò nuôi trồng hải sản tại làng chài. LÀng chài này nuôi trồng thủy sản nên chúng luôn tươi ngon. Sau lúc mua hải sản xong, khách du lịch sở hữu thể mang lại các quán ăn trên biển để chế biến.