Giặt ủi kể riêng và vệ sinh nói chung đều là một các nhu cầu nhu căn bản của khá nhiều người. Nhu cầu ngày càng cao đặc biệt khi dân số và các cấp có liên quan tới dịch vụ khách sạn tăng trưởng mạnh. Chính vì thế mà ngành công nghiệp giặt ngành hái ra rất nhiều tiền và nó còn có khá nhiều tìm năng phát triển hơn nữa trong mai sau.
Trước kia lúc thiết bị giặt công nghiệp chưa có nhiều và còn đắt đỏ thì chúng ta thường lựa chọn các mẫu máy giặt dân sinh hay còn gọi là mẫu thiết bị giặt gia đình để làm dịch vụ giặt là . Bên cạnh đó với việc bằng máy giặt gia đình để làm dịch vụ chúng ta cũng chỉ làm được 1 thời gian ngắn và không có tính ổn định . Thành ra, thiết bị giặt và máy sấy công nghiệp được những cơ sơ kinh doanh dịch vụ giặt chọn lựa. Cùng SLC tìm hiểm nguyên nhân vì sao nên chọn lựa thiết bị giặt công nghiệp chứ chẳng hề thiết bị giặt dân sinh khi kinh doanh dịch vụ giặt ủi nhé.


>>> Tham khảo thêm : Máy Giặt Khô Bao Nhiêu Tiền

Vì sao lại nhắc thiết bị giặt dân sinh không ổn định ?
Thực ra thì dòng thiết bị giặt dân sinh dùng để phục vụ chính yếu cho hộ gia đình thành ra tần suất dùng giặt là đồ chỉ trong 1 ngày là từ 1 tới 2 mẻ giặt là thành ra tuổi thọ của máy giặt sẽ cao . Còn Nếu chúng ta đem ra dùng dịch vụ giặt là sẽ phải dùng giặt rất nhiều mẻ trong 1 ngày . Chính cho nên nó sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về lỗi kỹ thuật do tuổi thọ của thiết bị giặt này sẽ giảm tới 80% .
ngoài ra đối với loại máy giặt gia đình này thì nhà sản xuất họ chỉ hội tụ sản xuất để tạo ra cho hộ gia đình vì vậy khi chúng ta mua sắm để sử dụng cho mở dịch vụ giặt thì chúng ta chỉ nhận được chế độ bảo hành là 6 tháng trở về mà thôi. Còn thông thường chế độ bảo hành lên tới 24 tháng dành cho người dùng mua về giặt tại gia đình mà thôi .
Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu mở tiệm giặt ủi thì nên cân đề cập nên mua sắm thiết bị giặt gia đình hay thiết bị giặt công nghiệp nhé .
Vậy máy giặt công nghiệp là như thế nào ?
Bản chất của máy giặt công nghiệp là nó chỉ có 2 chức năng giặt và vắt , chính vì thế Nếu bạn kiếm tìm mua sắm máy giặt công nghiệp mà có cả chức năng sấy thì nhất định là không có . Bởi nhà sản xuất họ cũng đã tính được chất lượng của sản phẩm có tích hợp sấy và không sấy thì độ bền của không có tích hợp sấy chung sẽ cao hơn khá nhiều so với có tích sấy chung .


Máy giặt công nghiệp còn có khả năng dùng liên tiếp 24/24 mà chẳng phải gặp vấn đề gì về lỗi thuật . Chính vì thế do vậy tầm giá máy giặt công nghiệp sẽ cao hơn nhiều so với mẫu dân sinh .
Vậy với bao nhiêu tiền bạn có thể mua sắm được thiết bị giặt công nghiệp không ?
Như chúng tôi đã nói ở trên thị loại máy giặt công nghiệp thường có tầm giá cao hơn nhiều so với thiết bị giặt dân sinh . Chính do vậy với mức tầm giá 50 triệu để đầu tư mở tiệm giặt ủi thì cứng cáp bạn sẽ không thể nào mua sắm được mẫu thiết bị giặt công nghiệp mới. Trong trường hợp ngân sách tránh quý khách không thể mua sắm được các trang bị máy sấy công nghiệp, chỉ có thể mua sắm được dòng máy giặt công nghiệp từ 15 đến 35kg.
Một sự lựa chọn khác là các bạn có thể lựa chọn các thiết bị giặt cũ bên cạnh đó, theo Máy giặt công nghiệp SLC các thiết bị giặt cũ thường tiềm tàng khá nhiều rỏi ro, nhất là trong vấn đề bảo hành. Với ngân sách tránh người mua có thể lựa chọn các mẫu máy giặt bán công nghiệp cũng là một sự chọn lựa đáng cân nói.
>>> Tham khảo thêm : Giá Bán Máy Giặt Công Nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị giặt dùng trong khách sạn,.. Có thể liên lạc ngay SLC Việt Nam để được nhân viên CSKH của SLC cung cấp báo giá và trả lời chọn lựa mẫu thiết bị giặt thích hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710
Email: hn@slcvietnam.com